Ngôi sao người Chile CHÍNH THỨC hoàn tất việc gia nhập Inter Milan

Ngôi sao người Chile gia nhập Nerazzurri theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Trong mùa hè 2019, Alexis Sanchez là mục tiêu theo đuổi số 2 của Inter Milan sau khi cái tên số 1, Romelu Lukaku đã gia nhập CLB trước đó gần 1 tháng. Sau nhiều ngày thực hiện đàm phán với phía Manchester United, cuối cùng đội bóng thành Milan đã đạt được thỏa thuận trong việc mượn ngôi sao người Chile một mùa.

Về phía Nerazzurri, họ sẽ trả tiền đạo sinh năm 1988 số tiền lương 5 triệu euro/mùa, phần còn lại sẽ do phía Manchester United chi trả. Hiện 'Quỷ đỏ' đã trả được 2 tháng (tính từ tháng 7/2019) và Inter Milan sẽ bắt đầu trả lương cho Sanchez vào đầu tháng 9.

Ngay từ giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2019/2020, cựu sao Barcelona được xác định không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Trong 3 vòng đấu gần nhất của Manchester United tại Ngoại hạng Anh, anh thậm chí còn không có tên trong danh sách đăng ký.  

CHÍNH THỨC: Alexis Sanchez gia nhập Inter Milan - Bóng Đá

Thông báo chính thức từ trang chủ Inter Milan. 

Sanchez xuất hiện tại sân bay Malpensa vào chiều ngày 28/8. Anh trải qua ngày 29/8 thực hiện những kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng chính thức với phía Nerazzurri vào rạng sáng nay (30/8). 

Gia nhập Inter Milan, Alexis Sanchez được cho sẽ không quá khó khăn để hòa nhập với môi trường bóng đá Ý. Anh từng có khoảng thời gian đá cho Udinese (2006 - 2011) trước khi sang Barcelona, Arsenal và Manchester United.