Ngôi sao của đội bóng thành tây London trải lòng về chuỗi ngày được đem cho mượn

Những phát biểu rất đáng chú ý từ một ngôi sao của đội bóng thành tây London.

Mùa giải 2019/20 đã trôi qua được 8 vòng đấu và Chelsea đang khiến các CĐV phấn khích với việc có được 14 điểm trong tay.

Đáng nói hơn, The Blues đang có một tương lai cực kỳ tươi sáng khi mà dàn sao mai của họ đều đang cho thấy được tiềm năng cực lớn. Trên mặt trận tấn công, người ta nhắc nhiều về Tammy Abraham cùng Mason Mount. Còn ở hàng thủ, sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua Fikayo Tomori.

Và mới đây, Tomori đã lên tiếng trải lòng về quãng thời gian mình được đem đi cho mượn. Dưới đây là những phát biểu của anh được Football London dẫn lời:

Frank Lampard: Will Chelsea's young players flourish under new boss? - Bóng Đá

Tomori từng có quãng thời gian thi đấu tại Derby County theo dạng cho mượn trước khi trở lại Chelsea.

"Tôi nghĩ mỗi cầu thủ khi được đem đi cho mượn thì khi đó, bạn vẫn là cầu thủ Chelsea và điều đó vẫn luôn nằm ở trong tâm trí."

"Tất cả những gì tôi tập trung vào, đó là làm tốt nhất có thể vì bản thân tôi và vì Derby. Rõ ràng, chúng tôi đã có một mùa giải tốt."

"Với một cầu thủ Chelsea khi được đem đi cho mượn, mục tiêu sau cùng là được quay trở lại thi đấu cho đội bóng. Và tôi nghĩ mình đã may mắn khi được nếm trải cảm giác này."

Ở một diễn biến khác, cựu danh thủ Chris Sutton tin rằng Christian Pulisic chưa từng nằm trong kế hoạch của Frank Lampard tại Chelsea.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0