Ngồi bàn bình luận đã 1 thập kỷ, huyền thoại Liverpool bất ngờ tính trở lại ghế huấn luyện

Đã 10 năm kể từ lần cuối cùng người ta thấy cựu danh thủ Liverpool làm công tác huấn luyện bóng đá.

Cựu danh thủ John Barnes đã có một sự nghiệp thi đấu đầy dấu ấn tại Liverpool, song lại không được thành công như vậy khi thử sức trên băng ghế huấn luyện. Barnes từng dẫn dắt 3 đội bóng là Celtic, ĐTQG Jamica và Tranmere Rovers, nhưng đều không tại vị quá 1 năm và chẳng để lại ấn tượng nào đáng kể.

Đã 10 năm kể từ khi cựu cầu thủ chạy cánh này rời xa sân cỏ để theo nghiệp BLV, song dường như NHM sẽ sớm được thấy John Barnes một lần nữa cầm sa bàn chỉ đạo. Theo tờ North Wales Chronicle, huyền thoại 55 tuổi đã được liên hệ để tiếp nhận một công việc huấn luyện ở xứ Wales.

Reds legend Barnes linked with managerial job at North Wales - Bóng Đá

Huyền thoại John Barnes chuẩn bị trở lại với công tác huấn luyện.

Cụ thể, John Barnes được đồn đại là đang chuẩn bị ngồi vào ghế nóng tại CLB Bangor City. Câu lạc bộ của Xứ Wales vừa chia tay với HLV Stephen Vaughan Jr và đang tìm kiếm một thuyền trưởng mới. Nếu đồng ý đến Bangor City, John Barnes sẽ quản lý đội bóng đang xếp thứ 11 tại giải Cymru North ở Xứ Wales (giải đấu ở cấp độ thứ 2 của bóng đá Xứ Wales).

Cũng liên quan đến Liverpool, thời gian gần đây những đồn đại về khả năng HLV Jurgen Klopp trở lại quê nhà dẫn dắt ĐTQG Đức đang xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cuộc thảo luận về cái tên kế nhiệm ông ở Anfield trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Giống như phần đông chuyên gia và NHM, huyền thoại của The Kop, Sir Kenny Dalglish cũng rất ủng hộ cựu tiền vệ Steven Gerrard nhận lấy trọng trách này khi đến thời điểm.