Ngán ngẩm với hiện tại, Chelsea quyết cướp người Man Utd

Chelsea được cho là đang rất muốn mang về thêm một tiền đạo đẳng cấp.

Chelsea được cho là đang rất muốn mang về thêm một tiền đạo đẳng cấp.

Vừa qua, ESPN đã đưa tin khẳng định Chelsea đã liên lạc với vợ - đồng thời cũng là đại diện của Mauro Icardi, Wanda Nara. Theo đó, The Blues rất muốn bổ sung tiền đạo Inter Milan muốn vào đội hình mùa hè này giữa những tin đồn rằng Icardi sau khi bị tước băng đội trưởng của Inter tuần trước sẽ rời San Siro vào cuối mùa.

Hiện tại, điều kiện để thương vụ này xảy ra phụ thuộc vào hai điều, đó là tương lai của Sarri cùng khả năng dự Champions League của Chelsea mùa tới.

Chelsea reach out about Icardi - Bóng Đá

Chelsea là câu lạc bộ mới nhất muốn có Icardi.

Trở lại với Icardi, tiền đạo người Argentina đã bỏ lỡ các trận đấu gần đây và không được đưa vào đội hình cho cuộc đụng độ tại Europa League sắp tới với Rapid Vienna. Tuy nhiên, sẽ là chẳng dễ để tỉ phú Roman Abramovich có thể đạt được ước muốn của mình khi mà trong số những ông lớn muốn có Icardi sẽ có cả Manchester United - đội bóng đang rất khao khát muốn cải tổ triệt để đội hình hè tới.

Ở một diễn biến khác, ngày hôm qua tờ AS đã đưa tin rằng chủ tịch của Inter - ông Steven Zhang đã tuyên bố rằng sẽ không có chuyện Icardi sang Juventus.