Ngậm đắng chốt 1 câu trước khi rời đi, Simeone ức chế với việc Ramos không nhận bất kỳ hình phạt nào.

Diego Simeone muốn BTC La Liga trao hình phạt đích đáng cho đội trưởng Real Madrid.

Trận cầu tâm điểm ở vòng 7 La Liga giữa hai câu lạc bộ thành Madrid, Atletico và Real đã khép lại với tỷ số hòa 0-0. Kết quả này không ảnh hưởng gì đến vị thứ của cả hai đội trên BXH tuy nhiên, chỉ với 1 điểm có được, khoảng cách giữa họ và nhóm bám đuổi đang bị thu hẹp một cách đáng kể.

Xét về mặt thế trận, trận hòa này hoàn toàn làm hài lòng cả Atletico lẫn Real. Tuy nhiên, có một điểm nhấn trên sân khiến HLV Diego Simeone đến khi rời phòng họp báo vẫn tỏ vẻ không bằng lòng, đó là tình huống đội trưởng Los Blancos, Sergio Ramos buông lời thóa mạ vị trọng tài biên.

Simeone: The linesman heard what Ramos said - Bóng Đá

 Simeone vẫn còn ức chế với việc Ramos không nhận bất kỳ hình phạt nào.

Còn nhớ hồi cuối mùa giải trước, Diego Costa cũng thực hiện hành động tương tự ngôi sao 33 tuổi trong màn đụng độ then chốt với Barcelona và anh này phải lĩnh án phạt cấm thi đấu đến 8 trận từ BTC La Liga.

Tuy nhiên, Ramos lại không phải nhận bất kỳ sự trừng phạt nào trong màn đụng độ vừa qua dù Simeone liên tục phàn nàn với trọng tài. Theo nguồn tin từ Marca, chiến lược gia người Argentina tỏ vẻ bất bình về cách xử lý của người cầm còi trận này, ông nói sau cuộc họp báo:

"Những gì xảy ra trên sân vẫn sẽ ở trên sân, nhưng trọng tài biên chắc chắn nghe được những gì anh ta nói."