Neymar và cuộc hẹn với Eden Hazard

Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Neymar cho biết anh ngưỡng mộ Eden Hazard và muốn chơi cùng tuyển thủ Bỉ vào một ngày nào đó.

Neymar đã được sát cánh với không ít cầu thủ hàng đầu thế giới trong sự nghiệp - một danh sách bao gồm Lionel Messi, Luis Suarez, hay Kylian Mbappe,... Tuy nhiên, khi nói chuyện với Fox Sports Brazil vào thứ Sáu, tuyển thủ Brazil - người cũng như Hazard đã liên tục được liên kết với Real Madrid, cho biết tiền vệ Chelsea là một cái tên mà anh hy vọng sẽ kết hợp trong tương lai.

Neymar hẹn Hazard - Bóng Đá

 Neymar sẽ gặp Hazard ở Real.

"Tôi muốn chơi với [Eden] Hazard. Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt. Anh ấy có lối chơi hơi giống tôi. Tôi muốn sát cánh cùng anh ấy. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ khiến các đối thủ gặp nhiều rắc rối," Neymar cho hay.Neymar chuyển từ Barcelona đến Paris Saint-Germain với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 222 triệu euro vào mùa hè năm 2017. Khi được hỏi điều gì đã khiến anh chia tay Barça, cầu thủ 27 tuổi này cho biết: "Tôi muốn có một thử thách mới. Tôi yêu Barcelona cho đến ngày hôm nay và tôi xem các trận đấu của họ, nhưng tôi cảm thấy đã đến lúc phải ra đi. Thật khó khăn. Tôi đã do dự rất nhiều trước quyết định cuối cùng của mình."

Neymar chia sẻ thêm về điểm đến cuối cùng của anh trong sự nghiệp: "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chơi cho Flamengo. Các fan hâm mộ ở đó rất tuyệt. Tôi muốn cảm nhận cảm giác được chơi cho Flamengo, ở Maracana. Tôi cũng yêu Santos. Khi tôi trở lại Brazil, tôi sẽ phải chơi cho Santos một lần nữa."