Neymar đã mắc sai lầm nhưng không có ý định xấu

Thiago Silva đã bày tỏ quan điểm của mình về người đồng đội Neymar.

Trung vệ Thiago Silva đã lên tiếng bảo vệ Neymar sau khi người đồng hương có ý định rời PSG ở kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Silva cũng hy vọng Neymar sẽ có một mùa giải 2019-20 thành công cùng đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

"Cậu ấy cũng biết rằng cậu ấy đã có một quyết định sai lầm nhưng không có ý định xấu. Cậu ấy thật tuyệt, tôi hy vọng cậu ấy sẽ có một mùa giải tuyệt vời, sẽ là một kỷ niệm khó quên khi PSG sẽ kỷ niệm 50 năm."

PSG's Thiago Silva: 'Amazing' Neymar 'Made Mistakes but Has No Bad Intentions' - Bóng Đá

 Cùng nhau thi đấu ở PSG và ĐT Brazil, Thiago Silva hiểu rõ tầm quan trọng của Neymar kể cả ở cấp độ CLB và ĐTQG.

Silva cũng nói rằng, BLĐ PSG vẫn tin tưởng vào Neymar và HLV Thomas Tuchel trước giờ luôn coi Neymar là nhân tố chính trong lối chơi mà ông đang xây dựng.

"Tôi hy vọng cậu ấy sẽ có những ngày tốt hơn", Sliva nói thêm. "Đó thực sự là mong muốn của tôi bởi vì chúng tôi biết cậu ấy quan trọng như thế nào"

Vừa qua, trận giao hữu giữa ĐT Brazil và ĐT Colombia, Neymar đã tái xuất sân cỏ sau khi dính chấn thương mắt cá chân hồi đấu tháng 6. Sau trận đấu, Neymar đã thể hiện 3 tháng chấn thương không ảnh hưởng nhiều đến phong độ của mình khi đóng góp 1 bàn thắng và 1 kiến tạo giúp ĐT Brazil có trận hòa 2-2 trước đối thủ.