Neymar bất ngờ thả thính Barca, tìm đường về Camp Nou chăng?

Ngôi sao người Brazil bất ngờ thổ lộ về khoảng thời gian đáng nhớ tại sân Camp Nou.

Neymar rời Barcelona mùa hè 2017 để đến Paris Saint-Germain bằng bản hợp đồng "bom tấn" 222 triệu euro. Thương vụ chuyển nhượng này giúp siêu sao người Brazil trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Cuộc sống của Neymar tại Paris cũng nhanh chóng trở nên rực rỡ khi anh liên tiếp toả sáng, thể hiện được phẩm chất săn bàn của bản thân. Tuy nhiên, những chấn thương dồn dập trong hai năm qua khiến chân sút sinh năm 1992 dần rời xa các danh hiệu cá nhân, không thể giúp PSG trở thành đối trọng ở Champions League. 

Trong giai đoạn đang vật lộn với chấn thương và phải nghỉ thi đấu từ tháng 1, Neymar đã bất ngờ lên tiếng thổ lộ về khoảng thời gian anh còn khoác áo Barcelona, thừa nhận rất nhớ việc được chơi bóng cùng Lionel Messi và Luis Suarez. Tờ Soccer Laduma dẫn lời siêu sao thuộc biên chế PSG:

Neymar: Tôi nhớ Barcleona - Bóng Đá

Bộ 3 Neymar - Suarez - Messi từng khiến cả Châu Âu phải "khiếp sợ". 

"Tôi có mối quan hệ tốt với Messi, và sau này là Suarez. Chúng tôi trở nên thân thiết, rất hợp nhau. Chúng tôi biết phải làm gì trong mỗi buổi tập. Thật tuyệt vời cho cả 3 chúng tôi, cho cả đội."

Neymar hiện đã tụt lại phía sau và không thể toả sáng bằng người đàn em Kylian Mbappe tại Parc des Princes. Sao trẻ người Pháp đang là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho PSG thời điểm hiện tại, bên cạnh việc bám đuổi Lionel Messi trong cuộc đua Chiếc giày vàng Châu Âu mùa này.