Neville khuyên Man Utd... buông bỏ trận gặp Man City

Huyền thoại Gary Neville giải thích lý do vì sao Manchester United không nên quá gắng sức cho trận chiến với Manchester City.

Man United đang gặp không ít khó khăn trong cuộc chiến giành vé dự UEFA Champions League mùa tới. Theo đó, khi mùa giải chỉ còn 5 trận đấu nữa là kết thúc, Quỷ đỏ còn phải đối đầu với những đối bóng sừng sỏ như Everton, Chelsea và Man City.

Chelsea là đối thủ trực tiếp trong cuộc chiến Top 4 Premier League, trong khi Man City rất khát điểm để cạnh tranh chức vô địch với Liverpool. Khá bất ngờ khi Gary Neville đưa ra lời khuyên về việc Man United chỉ nên tập trung cho trận đấu với Chelsea.

SỐC! Neville khuyên Man Utd... buông bỏ trận gặp Man City - Bóng Đá

 Neville nhận định về Man United trước những trận cầu sinh tử.

Cụ thể, Gary Neville cho hay: "Trận làm khách tới sân của Everton cuối tuần này, Man United buộc phải thắng. Nếu Man United đánh bại Man City và để thua Chelsea, họ vẫn còn trong cuộc đua Top 4.Ngược lại, nếu Man United để thua Man City và thắng Chelsea, họ sẽ có mặt trong Top 4. Vì vậy, nếu Man United có được 3 điểm trước Everton, trận đấu với Man City có lẽ là thời điểm thích hợp để một số trụ cột nghỉ ngơi."

Giải thích thêm về điều này, Neville nhận định: "Tất nhiên, họ không thể tiếp đón Man City với ý nghĩ thua cuộc nhưng với 4 trận liên tiếp trong 10 ngày, bạn không thể ra sân với 11 cầu thủ giống nhau.

Tôi nghĩ, nếu giành chiến thắng trước Everton, Man United nên thay đổi 3 hay 4 vị trí ở trận gặp Man City."