Neville chỉ trích BLĐ M.U thậm tệ khi Herrera sắp tới PSG

Cựu danh thủ Gary Neville không hài lòng khi giới chủ Manchester United thờ ơ với hợp đồng của Ander Herrera.

Hợp đồng của Ander Herrera sẽ đáo hạn vào tháng Sáu này và anh muốn được nâng mức lương lên thành 200 nghìn bảng/tuần nhưng BLĐ Man United không sẵn sàng đáp ứng. Chính vì thế, Herrera đã quyết định ra đi.

Nhiều nguồn tin khẳng định, PSG đã đạt thoả thuận chiêu mộ Herrera và thương vụ này sẽ sớm được công bố. Trước thông tin này, cựu danh thủ Gary Neville tỏ ra không hài lòng với BLĐ Man United.

Neville chỉ trích BLĐ M.U khi Herrera sắp tới PSG - Bóng Đá

 Herrera có thể sẽ chia tay Man United.

Cụ thể, Neville cho hay: "Tôi nghĩ rằng, Herrera luôn tôn trọng câu lạc bộ. Cậu ấy rất chuyên nghiệp. Nhưng tất cả đều đồn đoán rằng, Herrera sẽ đến Paris Saint-Germain. Man United đã cho phép hợp đồng của cậu ấy đi đến hồi kết. Nếu họ muốn cậu ấy, có lẽ họ nên đưa ra quyết định sớm hơn một chút.Tôi nghĩ một điều khác nữa xảy ra với Man United cũng là khi bạn thay đổi HLV trưởng cứ sau 18 tháng hoặc 2 năm, có thể xuất hiện một HLV ủng hộ cậu ấy, và một người khác lại nói rằng, không nên gia hạn hợp đồng.

Và sau đó, HLV mới mới bước vào nhưng nó đã quá muộn và hợp đồng của cầu thủ đã hết hạn. Đó là lý do tại sao bạn cần một kế hoạch để đưa ra các loại quyết định độc lập, để cầu thủ được bảo vệ và giá trị CLB được bảo vệ."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0