Neuer họp báo bất thường, nước Đức hoang mang

Manuel Neuer sẽ có một buổi họp báo bất thường vào ngày mai để thông báo một quyết định cực kỳ quan trọng.

Thông tin này đã được Bayern Munich xác nhận trên trang chủ cách đây không lâu. Hiện vẫn chưa rõ nội dung cuộc họp báo này là gì, nhưng nhiều người lo sợ Manuel Neuer sẽ đưa ra một thông báo mà chẳng người hâm mộ nào muốn nghe... đó là giải nghệ.

Nóng: Neuer họp báo bất thường, nước Đức hoang mang - Bóng Đá

 Truyền thông nước Đức lo ngại Manuel Neuer sắp giải nghệ.

Mới đây, thủ thành người Đức đã rách cơ chân trái trong trận đấu với Bayern và Dusseldorf. Tuy chấn thương này được thông báo là không quá nặng và chỉ mất của Neuer 2 tuần để hồi phục, nhưng nhiều nguồn tin cho biết thủ quân của tuyển Đức đã tỏ ra cực kỳ chán nản với chấn thương lần này.Cần biết rằng trong một năm qua, Neuer đã liên tục đối mặt với hàng loạt chấn thương khác nhau. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chơi bóng và là nguyên nhân chính khiến thủ môn 33 tuổi sa sút phong độ không phanh.

Còn nhớ sau khi phải mất tới 9 tháng để điều trị chấn thương gãy xương bàn chân vào năm ngoái, Neuer cũng đã từng rất nghiêm túc tính đến việc giải nghệ.

Lúc này khi Bayern đã bắt đầu giai đoạn thoái trào, trong khi tuyển Đức đã bắt đầu muốn xây dựng một triều đại mới khi HLV Loew liên tục loại bỏ hàng loạt công thần như Jerome Boateng, Mats Hummels và Thomas Mueller,... có lẽ Neuer cũng tin rằng đây chính là thời điểm thích hợp nhất để anh thông báo treo găng.