Nếu Ronaldo là người Brazil, Selecao sẽ giành được thêm 5 World Cup nữa

Hậu vệ của Juventus thuật lại lời nói của chính người đồng đội Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi được coi là 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng đá hàng chục năm qua. Thi đấu ở cấp CLB, họ đã đạt được những vinh quang mà mọi cầu thủ đều mơ ước. Xét danh hiệu cá nhân, cả 2 đều có cho mình 5 Quả bóng vàng. Tuy nhiên sự nghiệp đội tuyển của cả 2 lại không ngang xứng với đẳng cấp của họ, một trong những nguyên nhân chính được cho là bởi ở Argentina và Bồ Đào Nha, Ronaldo và Messi không có nhiều đồng đội chất lượng.

Fernando Santos:

 Ronaldo là chân sút xuất sắc nhất của Bồ Đào Nha.

Do đó trong một lần cao hứng, CR7 đã nói với người đồng đội Danilo rằng nếu anh sinh ra ở Brazil, Selecao đã có thể giành thêm được 5 World Cup nữa. Danilo nói về Ronaldo: "Tôi đã biết anh ấy từ khi cùng thi đấu ở Real Madrid, thật tuyệt khi được gặp lại Ronaldo ở Juve."

"Bên cạnh tài năng của mình, Ronaldo còn gây chú ý bởi những danh hiệu anh ấy đã đạt được. Anh ấy thậm chí còn nói với tôi, rằng nếu anh ấy chơi cho Brazil, chúng tôi đã giành được thêm 5 World Cup nữa rồi."

Brazil chính là đội tuyển thành công nhất của bóng đá thế giới với 5 lần vô địch World Cup, theo sau là Đức và Ý với 4 lần. Ronaldo đã ghi đến 98 bàn thắng cho đội tuyển Bồ Đào Nha nhưng chưa từng có cơ hội đến gần danh hiệu này.