Nếu đến Chelsea, bạn phải chiến đấu vì danh hiệu và đó là điều tôi muốn

Trung vệ Andreas Christensen nói rằng anh muốn cùng đội bóng phía tây London chiến đấu vì những danh hiệu...

Từng bị đày ải dưới thời huấn luyện viên Maurizio Sarri và tưởng như sẽ ra đi, nhưng ngôi sao người Đan Mạch hiện vẫn ở lại Stamford Bridge và chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong bối cảnh Chelsea bị cấm chuyển nhượng, cũng như động thái chia tay của thủ quân Gary Cahill.

Cách đây chừng một tháng, Andreas Christensen đã lên tiếng khẳng định anh vẫn muốn gắn bó với đại diện phía tây London: "Tôi không đắn đo gì về tương lai của mình thời điểm hiện tại. Tôi hạnh phúc, và sau những gì đã trải qua, tôi nghĩ chả có lý do gì để phải thất vọng cả.

Tôi mới 23 tuổi, và vì thế ở lại nơi đây sẽ là một quyết định khôn ngoan. Tại đây tôi có thể tập trung hoàn toàn vào bóng đá. Tôi luôn hạnh phúc tại đây, tuy nhiên đôi khi tôi muốn được ra sân nhiều hơn nữa. Nếu được thế thì mọi chuyện thật tuyệt".

 - Bóng Đá

 Christensen yêu thích việc khoác áo Chelsea.

Mới đây, cầu thủ người Đan Mạch cũng lên tiếng chia sẻ thêm về sự vinh dự trong việc được chơi cho Chelsea. Trung vệ sinh năm 1996 nói (theo trang chủ The Blues): "Nếu đến đây (Chelsea), bạn phải chiến đấu vì danh hiệu và đó là điều tôi muốn".

Mùa giải tới, dưới sự dẫn dắt của tân thuyền trưởng Frank Lampard - người yêu thích sử dụng tài năng trẻ - Christensen hứa hẹn sẽ vụt sáng giống như anh đã từng làm dưới thời cựu huấn luyện của đội bóng, Antonio Conte ở mùa giải 2016/17.