Nếu De Gea đi, Man Utd sẽ trao gửi niềm tin cho cái tên không ngờ

Một thông tin chuyển nhượng có thể khiến cho các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford cảm thấy lo lắng.

Tương lai của David De Gea tại Old Trafford đang rất bất định. Hợp đồng hiện tại giữa thủ thành Tây Ban Nha với Manchester United chỉ còn thời hạn 1 năm và những cuộc đàm phán nhiều tháng qua vẫn liên tiếp đi vào bế tắc.

Theo những diễn biến mới nhất, thủ thành người Tây Ban Nha được cho là vẫn giữ thái độ không chắc chắn về tương lai của mình. Và theo thông tin từ Manchester Evening News, BLĐ nửa đỏ Manchester cũng không thể ngồi yên. Những người đứng đầu United đã tính đến trường hợp xấu nhất là không thể thuyết phục De Gea tiếp tục gắn bó. Và khi ấy, có thể Dean Henderson sẽ là cái tên được khoác lên chiếc áo số 1.

Dean Henderson thay De Gea - Bóng Đá

De Gea vẫn chưa chốt tương lai của mình, và nếu anh thực sự rời đi, Dean Henderson có thể sẽ là cái tên được tin tưởng.

Đây rõ ràng là một quyết định có phần mạo hiểm của câu lạc bộ vùng tây bắc nước Anh bởi dù chơi thăng hoa tại những đội bóng nhỏ trong thời gian cho mượn, khả năng thành công của Henderson tại đấu trường cấp cao nhất xứ sở sương mù vẫn là một dấu hỏi lớn.Ở một diễn biến khác, Football London đã đưa tin khẳng định, các tuyển trạch viên mà đội chủ sân Old Trafford đã cử đi "xem giò" Moussa Dembele đã báo cáo và huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer rất hài lòng với những gì nghe được.