Nếu có cơ hội, cậu ấy sẽ là Văn Lâm 2.0 của ĐT Việt Nam

Trang Fox Sports Asia vừa đăng tải thông tin về một thủ môn Việt kiều mong muốn trở về khoác áo ĐT Việt Nam.

Như truyền thông Việt Nam đã đưa tin trong những ngày gần đây, thủ thành mang 2 dòng máu Việt - Czech Filip Nguyễn đã bày tỏ mong muốn trở về quê cha  để khoác áo ĐT Việt Nam. Năm 2016, người gác đền đang khoác áo Slovan Liberec từng về đất nước hình chữ S để tìm cơ hội thi đấu ở V-League, sẵn sàng làm mọi thủ tục để nhập tịch và tìm cơ hội khoác áo ĐTQG. Tuy nhiên, tất cả đã lâm vào bế tắc.

Báo châu Á: Nếu có cơ hội, cậu ấy sẽ là Văn Lâm 2.0 của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Thủ thành Filip Nguyễn mong muốn trở về khoác áo ĐT Việt Nam.

Trước sự kiện này, trang Fox Sports Asia đã có những nhận định: "Mới đây thủ thành Filip Nguyễn thể hiện mong muốn trở về Việt Nam để khoác áo ĐTQG. Anh là một thủ môn có chuyên môn tốt và đang là lựa chọn số 1 trong khung gỗ Slovan Liberec - đội bóng từng tham dự vòng bảng UEFA Champions League 2002.

Cậu ấy đang muốn đi theo con đường của Đặng Văn Lâm từng thành công cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Và với khả năng của mình, Filip hoàn toàn có thể thành công. Chưa kể đến việc cạnh tranh sòng phẳng với Văn Lâm, quan trọng lúc này chính là động thái từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam."

Hiện tại, theo thống kê của TransferMarkt, Filip Nguyễn có giá chuyển nhượng 450.000 euro (bằng tổng giá trị Đặng Văn Lâm và Nguyễn Trọng Hoàng).