Nếu cậu ta tới Man Utd, người khác sẽ đến Arsenal và làm tốt hơn

Huyền thoại của Pháo thủ tin rằng đội bóng cũ của mình hoàn toàn có khả năng bán đi chân sút hàng đầu trong mùa Hè 2019.

Kì chuyển nhượng vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi, nhất là đối với các đội bóng Premier League. Một trong những CLB hoạt động tích cực nhất đó chính là Manchester United. Thời điểm hiện tại, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang phải đối đầu với bài toán mang tên Romelu Lukaku.

Chân sút người Bỉ đang được liên hệ để chuyển sang khoác áo Inter Milan. Đại diện của Serie A sẵn sàng chi 54 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này. Tuy nhiên, Phó chủ tịch Ed Woodward vẫn giữ nguyên lập trường bán cựu sao Everton với mức giá 75 triệu bảng.

Arsenal can replace Pierre-Emerick Aubameyang if he joins Manchester United, says Jens Lehmann - Bóng Đá

 Huyền thoại Pháo thủ tin rằng đội bóng cũ nên bán cựu cầu thủ Borussia Dortmund.

Dù quá trình đàm phán vẫn đang bế tắc, thế nhưng M.U có lí do để lo lắng và đang gấp rút tìm kiếm cái tên thay thế. Mục tiêu được Quỷ đỏ nhắm đến đang là Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal. Trong phát biểu mới nhất của mình, một người cũ của The Gunner cho rằng ngôi sao 30 tuổi nên được bán.

"Nếu đội bóng của bạn khép lại mùa giải ở vị trí thứ 5, chuyện bán cầu thủ nên xảy ra. Nếu cậu ta (Aubameyang) đến United, một người mới cũng sẽ gia nhập Arsenal và làm tốt hơn. Mục tiêu của CLB không nên là cán đích ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 6", cựu thủ môn Jens Lehmann chia sẻ.

Arsenal cũng chào mức giá lên tới 56 triệu bảng cho tuyển thủ Gabon. Đây là số tiền có thể khiến nửa đỏ thành Manchester cân nhắc khi đang đi theo chiến lược trẻ hóa.