Napoli đang ủ mưu cướp hàng Manchester United

Nếu như những điều truyền thông Italia tiết lộ là sự thật, Manchester United nhiều khả năng sẽ phải "ôm hận".

Câu chuyện quen thuộc nhiều năm gần đây sắp được lặp lại khi Napoli tiếp tục thất bại trước Juventus trong cuộc đua giành Scudetto, danh hiệu Partenopei đã chờ đợi suốt 3 thập kỉ. Không muốn phải tiếp tục núp sau cái bóng của “Lão phu nhân thành Turin”, chủ tịch Aurelio de Laurentiis sẽ chi thật đậm trong mùa hè này để tăng cường lực lượng.

 - Bóng Đá

 Hirving Lozano trong màu áo PSV Eindhoven.

Theo La Gazzetta dello Sport, ban lãnh đạo của Napoli đang tận dụng quãng thời gian Serie A không thi đấu để xác định kế hoạch trên thị trường chuyển nhượng trước khi mùa hè đến. Giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli dự kiến sẽ có 60 triệu euro để chiêu mộ 2 ngôi sao là Hirving Lozano của PSV Eindhoven và Manuel Lazzari của SPAL.

Trong đó, tiền đạo người Mexico được định giá khoảng 40 triệu euro. Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh của Barcelona và Manchester United nhưng Napoli cũng có những lợi thế của riêng mình. Hirving Lozano sẽ có nhiều cơ hội được ra sân hơn nếu chuyển đến San Paolo, đồng thời anh sẽ được làm việc cùng chiến lược gia danh tiếng Carlo Ancelotti.