Napoli đã có 1 mùa giải tuyệt vời

Mặc dù đã không còn hi vọng cạnh tranh Scudetto nhưng Napoli vẫn có 1 mùa giải để lại nhiều ấn tượng, ít nhất là cho đến thời điểm này.

Rạng sáng nay (11/03), Napoli đến làm khách tại xứ Emilia-Romagna để chạm trán Sassuolo. Mặc dù được đánh giá cao hơn rất nhiều, nhưng Partenopei đã có 1 trận đấu vô cùng khó khăn. Phải nhờ đến bàn thắng muộn của Lorenzo Insigne sau sai lầm của Francesco Magnanelli, họ mới có thể rời Città del Tricolore với kết quả hòa.

Với Insigne, đây đã là lần thứ 4 anh ghi bàn vào lưới Neroverdi. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, tiền đạo 28 tuổi đã cảm thấy rất phấn khích vì điều này.

 - Bóng Đá

 Bàn thắng quý giá của Lorenzo Insigne giúp Napoli giành lại 1 điểm từ tay Sassuolo.

Anh nói: “Tôi hài lòng vì bàn thắng ngày hôm nay giúp Napoli giữ lại được 1 điểm. Có vẻ như Sassuolo luôn mang đến sự may mắn cho tôi. Chúng tôi không muốn để thua tại đây và đã chơi với quyết tâm cao độ cho đến phút cuối cùng.

Nhìn nhận 1 cách công bằng, Napoli xứng đáng với kết quả hòa. Điều quan trọng bây giờ là có được kết quả tích cực vào thứ 5. Chúng tôi luôn muốn giành danh hiệu Europa League và trận đấu sắp tới với Red Bull Salzburg sẽ rất khó khăn. Toàn đội cần sự tập trung tối đa và sẽ chiến đấu với tâm lí vững vàng.”

Napoli đã bị Juventus bỏ xa đến 18 điểm và không còn cơ hội lên ngôi tại Serie A. Nhiều người cho rằng Partenopei đã có 1 mùa giải thất bại. Tuy nhiên, Lorenzo Insigne lại không nghĩ vậy.

Anh lí giải: “Chúng tôi đang đứng thứ 2 tại Serie A và rất muốn củng cố vị trí này. Nếu nhìn vào những dự đoán trước mùa giải, không ai nghĩ chúng tôi sẽ làm được điều ấy, nhưng Napoli đã làm được và toàn đội đã có thêm 1 mùa giải tuyệt vời. Hơn nữa, chúng tôi vẫn đang góp mặt ở cúp Châu Âu.”