Nâng cấp hàng thủ, Long An tậu hòn đá tảng của SHB Đà Nẵng

Trước thềm Hạng Nhất 2019, CLB Long An đã nhận được 1 viện binh từ SHB Đà Nẵng.

Trong quá trình chuẩn bị cho giải Hạng Nhất 2019, CLB Long An đã có những bổ sung nhân sự đáng chú ý. Tính đến thời điểm này, đại diện miền Tây Nam Bộ đã có 3 tân binh: Nguyễn Tuấn Đạt (từ Đồng Tháp), Trần Đình Trường (Vĩnh Long) và Phạm Đình Hiếu (Sanna Khánh Hoà). Bên cạnh đó, BLĐ đội bóng quán triệt chủ trương trẻ hoá đội hình khi đưa nhiều cầu thủ lứa U21 lên đội 1.

Long An có viện binh từ SHB Đà Nẵng trước thềm Hạng Nhất 2019 - Bóng Đá

 Đức Lễ (23) đến đầu quân cho CLB Long An.

Và để gia cố cho hàng thủ, mới đây, CLB Long An đã hoàn tất xong thủ tục chuyển nhượng mua trung vệ Phan Đức Lễ từ SHB Đà Nẵng với hợp đồng 1 năm. Đây được xem là một sự bổ sung đáng được chờ đợi của đội chủ sân Long An khi họ vừa chia tay cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Phạm Hoàng Lâm (đến HAGL) và cần 1 cầu thủ để cáng đáng ở trung tâm hàng phòng ngự.

Phan Đức Lễ, sinh năm 1993, trưởng thành từ bóng đá Gia Lai. Anh gia nhập SHB Đà Nẵng từ năm 2009 và được đôn lên đội 1 từ 2013. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80, Đức Lễ luôn được so sánh với người đàn anh tại đội bóng sông Hàn là Châu Lê Phước Vĩnh. Trung vệ gốc Gia Lai đồng trang lứa với những cái tên như Võ Huy Toàn, Đặng Anh Tuấn, Hồ Ngọc Thắng. Anh từng là thành viên của U17 SHB Đà Nẵng vô địch U17 Quốc gia 2010.