Nắm tay nhau rời AS Roma, Monchi vẫn phũ phàng với Di Francesco

2 tháng sau khi bị AS Roma sa thải, Monchi bất ngờ lên tiếng về Eusebio Di Francesco.

Di Francesco và Monchi đều phải cuốn gói rời Olympico. Tuy nhiên, vị chiến lược gia 50 tuổi chỉ là nạn nhân của chính sách chuyển nhượng sai lầm do Monchi đề ra. Vậy nên, dù đã không còn làm việc chung, mối quan hệ giữa 2 nhân vật này vẫn khá căng thẳng.

Hiện tại, Di Francesco vẫn đang thất nghiệp, trong khi Monchi đã trở về Sevilla để đảm nhiệm vai trò Giám đốc thể thao. Thành tích của đội bóng xứ Andalusia trong mùa giải này không được tốt, đặc biệt là ở giai đoạn lượt về. Sevilla vẫn đang gặp khó trong cuộc đua giành quyền tham dự UEFA Champions League với khoảng cách 3 điểm so với Getafe.

 - Bóng Đá

 Monchi và Di Francesco thời còn ở AS Roma.

Nhiều người đã tin rằng HLV Joaquin Caparros sẽ bị sa thải sau khi vòng 38 La Liga hạ màn, đồng thời Eusebio Di Francesco sẽ ngồi vào “chiếc ghế nóng” tại Ramon Sanchez Pizjuan. Tuy nhiên, Monchi đã lên tiếng phủ nhận. Trả lời phỏng vấn với Radio Marca, ông cho biết:“Eusebio là 1 người tuyệt vời và chúng tôi thực sự đã có khoảng thời gian vui vẻ tại Rome. Mặc dù vậy, ông ấy không phải là sự lựa chọn thích hợp tại Sevilla. HLV tại Ramon Sanchez Pizjuan vẫn là Joaquin Caparros, vậy nên hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Với câu trả lời của Monchi, Eusebio Di Francesco đã không còn cơ hội dẫn dắt Sevilla. Tuy nhiên, ông cũng không phải lo lắng về tương lai của mình bởi nhiều đội bóng tại Italia đã sẵn sàng chào mời.