Nagatomo: Tuyển Việt Nam đã bắt thóp Nhật Bản

Hậu vệ trụ cột của tuyển Nhật Bản, Yuto Nagatomo đã có những chia sẻ sau trận đấu với Việt Nam.

Hậu vệ trụ cột của tuyển Nhật Bản, Yuto Nagatomo đã có những chia sẻ sau trận đấu với Việt Nam.

Đụng độ tuyển Việt Nam ở vòng tứ kết Asian Cup, tuyển Nhật Bản đã trải qua một trận đấu không hề dễ dàng và chỉ có thể kết thúc 90 phút thi đấu với tỷ số sát nút 1-0.

Đáng chú ý, pha lập công duy nhất của "Samurai xanh" đến từ tình huống sút 11m thành công của Ritsu Doan, sau khi trọng tài quyết định sử dụng công nghệ VAR để quan sát lại pha tranh chấp trước đó giữa tiền vệ người Nhật và trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Ngoài ra, trong xuyên suốt trận đấu, đoàn quân của HLV Moriyasu Hajime dù liên tiếp ép sân và tạo nhiều cơ hội về khung thành Đặng Văn Lâm nhưng vẫn không cách nào xuyên thủng được mảnh lưới tuyển Việt Nam.

Nagatomo thừa nhận tuyển Việt Nam đã "bắt thóp" Nhật Bản và vô hiệu hóa hầu hết những đợt lên bóng của "Samurai xanh".  

Phát biểu sau cuộc chạm trán, chính hậu vệ trụ cột của "Samurai xanh", Yuto Nagatomo đã thừa nhận rằng: "Mọi đợt tấn công của chúng tôi đều không thể phát huy hiệu quảtrước hàng phòng ngự số đông của Việt Nam. Đã có lúc chúng tôi cảm thấy bế tắc cả về tinh thần và thể lực, đặc biệt sau chuỗi trận thi đấu liên tục thời gian qua. 

Thật tuyệt khi cuối cùng tuyển Nhật cũng có được chiến thắng nhưng không thể phủ nhận đây là một trận đấu khó khăn với chúng tôi".

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
1
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0