Muốn Barca sở hữu cặp cánh hoàn hảo, Messi đề xuất mua ngôi sao đa năng ở Bundesliga

Lionel Messi vừa thúc giục Barcelona chiêu mộ một ngôi sao đẳng cấp tại Bundesliga.

Ở Nou Camp, tầm ảnh hưởng của Lionel Messi không chỉ dừng lại ở trên sân cỏ. Tiếng nói của tiền đạo người Argentina còn đủ trọng lượng để can thiệp các thương vụ trên TTCN.

Trong mùa hè này, số 10 từng lên tiếng mong muốn ban lãnh đạo đội nhà nhanh chóng đem Neymar về lại câu lạc bộ, chỉ tiếc rằng mọi thứ nhiều khả năng sẽ không xảy ra bởi những bất đồng trên bàn đàm phán với PSG.Chưa dừng lại ở đó, ngôi sao trưởng thành từ lò La Masia vừa có thêm động thái khác trong những bản hợp đồng của Barca. 

Nelson Semedo đang đối diện một tương lai bất ổn tại Nou Camp nên không loại trừ khả năng hậu vệ người Bồ Đào Nha sẽ rời câu lạc bộ trong các phiên chợ tới. Sergio Robertodù trong quá khứ thường được tin dùng ở vị trí hậu vệ phải nhưng hiện tại sau 3 vòng ở La Liga, anh được HLV Ernesto Valverde sử dụng ở khu trung tuyến. Có thể đây là vai trò Valverde muốn sử dụng cầu thủ người Tây Ban Nha trong mùa giải này.

Muốn Barca sở hữu cặp cánh hoàn hảo, Messi đề xuất mua ngôi sao đa năng ở Bundesliga - Bóng Đá

 Messi muốn Barca mua Kimmich.

Rõ ràng, so với hành lang đối diện do Jordi Alba đảm nhận, cánh phải của gã khổng lồ xứ Catalan không được đánh giá cao bằng. Nhằm giúp đội bóng sở hữu một đôi cánh cân bằng, Messi đã thúc giục Barca chiêu mộ Joshua Kimmich của Bayern, nguồn tin từ Diario GOL xác nhận.

Có Kimmich, Barca sẽ có thêm lựa chọn ở nhân sự bởi ngôi sao người Đức là cái tên đa năng vừa thi đấu ổn ở cánh phải và trung tâm hàng tiền vệ.