Mục tiêu miễn phí của Man Utd đổi ý, tái đàm phán với PSG

Tiền vệ Adrien Rabiot đang có ý định tái ký hợp đồng với PSG, thay vì tìm cho mình một đội bóng mới trong mùa hè này.

Hợp đồng của Adrien Rabiot với PSG đã chính thức hết hiệu lực vào đầu tháng 6 vừa qua, đồng nghĩa hiện tại tiền vệ 24 tuổi này đã là một cầu thủ tự do và có thể đến với bất cứ đội bóng nào mình muốn.

Mục tiêu

 Tiền vệ Adrien Rabiot đang có ý định tái ký hợp đồng với PSG

Việc không nhận được quá nhiều sự coi trọng trong suốt mùa giải vừa qua, Rabiot từng có ý định không tiếp tục gia hạn với PSG để qua đó tìm cho mình những cơ hội mới. Điển hình như tại nước Anh, Man Utd được cho là là đội bóng sốt sắng nhất trong việc đón ngôi sao trẻ của nước Pháp đến Xứ Sở Sương Mù. Thậm chí đã có thông tin Quỷ Đỏ sẵn sàng đáp ứng Rabiot mức lương tới 170 nghìn bảng/tuần kèm theo 5 triệu euro thưởng tuỳ theo thành tích tại sân Old Trafford. Điều này đồng nghĩa nếu thi đấu tốt, Rabiot hoàn toàn có thể kiếm được 9 triệu euro/mùa.

Tuy nhiên nhiều khả năng sẽ thay đổi quyết định của mình, khi có thông tin PSG đang sắp thay thế Antero Henrique bằng một giám đốc thể thao mới. Ứng viên hiện tại nhiều khả năng sẽ là Leonardo, người trước đây vốn luôn đánh giá rất cao tài năng của Rabiot.

Tiền vệ người Pháp đang muốn chờ xem giám đốc thể thao mới của PSG sẽ là ai, qua đó xác định lại định hướng xây dựng đội bóng, cũng như tìm thêm những cơ hội mới cho bản thân tại Công Viên Các Hoàng Tử.