mục tiêu Man Utd lên tiếng, Man Utd hết cơ hội?

Thương vụ Bruno Fernandes đến Manchester United đang có thêm những dấu hiệu không hay.

Bruno Fernandes là mục tiêu mà Man Utd đã theo đuổi trong suốt mùa hè năm nay, khi Quỷ Đỏ đang hy vọng tiền vệ người Bồ sẽ mang lại sự bùng nổ và chia sẻ bớt gánh nặng nơi tuyến giữa với Paul Pogba.

Tuy nhiên việc kỳ kèo giá cả đang khiến Man Utd đối mặt với nguy cơ đổ vỡ trong thương vụ này. Mới đây, Bruno Fernandes cùng các đồng đội tại Sporting Lisbon lên đường sang Mỹ du đấu để chuẩn bị trước thềm mùa giải mới.

Chưa dừng lại ở đó, Chủ tịch Frederico Varandas của Sporting Lisbon cũng đã nhấn mạnh rằng: "Đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về giá trị của cậu ấy, nhưng tôi chắc chắn là với 55 triệu hay 62 triệu euro thì Bruno sẽ không được phép ra đi. Nếu Bruno ra đi, những cầu thủ chất lượng khác sẽ đến."

Bruno Fernandes lên tiếng, Man Utd hết cơ hội? - Bóng Đá

 Tương lai của Bruno Fernandes không phải do anh quyết định.

Về phía Bruno Fernandes, mới đây cầu thủ 24 tuổi này tiếp tục mang tin không vui cho Man Utd khi đã khẳng anh hoàn toàn không được quyết định về tương lai của mình:

"Ngài chủ tịch là người quyết định tất cả, không phải tôi. Tôi không quan tâm đến TTCN. Điều duy nhất tôi có thể làm đó là không để lỡ chuyến bay."

"Liệu sắp tới có phải là trận cuối của tôi tại Sporting? Tôi không biết, HLV mới là người quyết định."