Mục tiêu của Inter Milan bất ngờ lên tiếng trước tin đồn chuyển nhượng

Thời điểm này chưa phải là thích hợp để các cầu thủ nghĩ đến việc tìm kiếm bến đỗ mới. Và với các câu lạc bộ cũng tương tự như vậy.

Gianluca Mancini đang tiến bộ rất nhiều trong màu áo Atalanta. Năm nay 23 tuổi, trung vệ của La Dea sở hữu khả năng không chiến tuyệt vời khi có chiều cao lên đến 1m90. Sự chắc chắn của anh đã góp phần giúp Atalanta nỗ lực cạnh tranh tấm vé dự UEFA Champions League vào mùa giải tới.

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Gianluca Mancini, nhiều đội bóng lớn tại Italia đã muốn đưa anh về sau mùa giải này. AS Roma đang tìm kiếm trung vệ mới nhằm thay thế cho Kostas Manolas có thể sẽ ra đi và Federico Fazio ngày càng chậm chạp do dấu hiệu tuổi tác. Trong khi đó, Inter Milan cũng có chung nỗi lo tương tự khi Andrea Ranocchia và Joao Miranda cũng đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

 - Bóng Đá

 Tương lai của Mancini đang là dấu hỏi.

Mặc dù nhận được nhiều lời mời nhưng Gianluca Mancini không quá bận tâm. Trả lời phỏng vấn với Tuttosport, anh chỉ chia sẻ về những khó khăn mà 1 cầu thủ trẻ cần phải trải qua. Mancini nói: “Tôi nghĩ thật không công bằng khi bạn cổ vũ cho 1 cầu thủ khi anh ta chơi tốt rồi lại nhấn chìm xuống vũng bùn nếu mọi thứ không như kì vọng.

Đặc biệt với những cầu thủ trẻ, chúng tôi bị nói quá nhiều. Tôi thường đọc báo 1 chút nhưng tôi không chú ý đến từng câu nói. Tôi chỉ nghĩ đến việc nỗ lực tập luyện.”

Câu trả lời của Mancini đã khiến các Tifosi của Atalanta cảm thấy vui mừng. Họ sẽ rất vui khi biết rằng trong thời gian này, anh bỏ ngoài tai tất cả những vấn đề không liên quan đến chuyên môn của 1 cầu thủ, trong đó có cả những tin đồn chuyển nhượng.