Mục tiêu Arsenal chốt thỏa thuận 'không giống ai', ấn định ngày ra đi

Hậu vệ của Ajax Amsterdam đang đứng trước viễn cảnh gia nhập một CLB lớn hơn ngay sau mùa giải 2019/20.

Ở mùa này, Nicolas Tagliafico đã thi đấu ấn tượng và góp công lớn giúp "De Godenzonen" lọt vào đến vòng bán kết UEFA Champions League. Thành tích ấn tượng này đã giúp anh lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn tại châu Âu, trong đó có Arsenal.

Tuy nhiên, The Gunner vẫn chưa thể chiêu mộ được ngôi sao sinh năm 1992 ngay trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2019 này. Theo đó, những giao kèo giữa cầu thủ trưởng thành từ lò Banfield và Ajax Amsterdam chỉ cho phép anh ra đi sau một năm nữa.

 - Bóng Đá

 Tagliafico chắc chắn ở lại Ajax ít nhất một mùa nữa.

Các báo cáo từ Dutch Article cho biết, tuyển thủ Argentina đã đồng ý một thỏa thuận rời sân Johan Cruyff Arena vào mùa Hè 2020 với số tiền tối thiểu 20 triệu euro. Nếu khoản phí chuyển nhượng vượt qua ngưỡng trong hợp đồng, phần tiền còn lại sẽ được chia đều giữa Tagliafico và CLB Hà Lan.Điều này đồng nghĩa với việc cả Arsenal lẫn Real Madrid chắc chắn hết cơ hội có được chữ kí của cầu thủ 26 tuổi. Ở chiều ngược lại, Ajax Amsterdam sẽ nhận "món hời" nếu để trụ cột của mình ra đi với số tiền 20 triệu euro. Mùa Hè 2018 vừa qua, đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Erik ten Hag chỉ phải bỏ ra 4 triệu euro để mua anh từ Independiente.

Tính đến thời điểm này, Nicolas Tagliafico đã ra sân tổng cộng 45 trận tính trên mọi đấu trường. Anh cũng đã có được 5 bàn thắng cho riêng mình và 6 đường chuyền thành bàn