Muangthong United cảnh báo tình trạng Văn Lâm trước ngày tập trung ĐT Việt Nam

HLV Yoon Jong-hwan của Muangthong United đã chỉ ra vấn đề của Văn Lâm và đồng đội trước thềm tập trung ĐTQG.

Đặng Văn Lâm và Muangthong United đang trải qua thời gian khó khăn tại Thai League khi họ vẫn chưa thoát được cơn khủng hoảng.

Muangthong United

 Văn Lâm đang quá mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần.

Nếu tại Thai League, đoàn quân HLV Yoon Jong-hwan đang nằm ở vị trí bét bảng với chỉ 7 điểm giành được sau 10 vòng, kém đội đầu bảng Port FC tới 16 điểm, qua đó khiến cơ hội cạnh tranh top đầu khi mùa giải kết thúc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.Chưa dừng lại ở đó, sau trận thua CLB hạng 2 Thái Lan là Police Tero và bị loại khỏi đấu trường League Cup, HLV Yoon Jong-hwan đã đưa ra cảnh báo về tình trạng của các cầu thủ Muangthong United.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi phải trả giá vì những sai lầm và chưa khắc phục được điểm yếu này. Đó là nguyên nhân khiến chúng tôi thua. Các học trò của tôi đang trong tình trạng quá mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Cá nhân tôi rất muốn các cầu thủ cần tự nhìn lại về chính bản thân mình. Nếu chúng ta muốn thoát khỏi khủng hoảng, chúng ta phải đoàn kết. Chúng ta phải chiến thắng sự mệt mỏi đó, đặc biệt là yếu tố tinh thần.

Đây là thời điểm các học trò của tôi nhận rõ vai trò và trách nhiệm của họ. Tôi đã nỗ lực hết mình để vực dậy tinh thần của toàn đội song rốt cục chúng tôi vẫn để sai lầm lặp lại và tiếp tục hứng chịu thất bại.

Bầu không khí ở Muangthong đang rất tồi tệ. Tôi cần phải nói chuyện với các cầu thủ một lần nữa. Tất nhiên, chúng tôi rất khó cải thiện thành tích của CLB ngay lập tức. Đội bóng cần có thời gian."

Muangthong United

 Văn Lâm sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam cuối tháng 5.

Đây chắc chắn sẽ là thông tin khiến người hâm mộ ĐT Việt Nam "đứng ngồi không yên", nhất là trong bối cảnh những thủ môn dự bị cho Văn Lâm đang thi đấu trong nước như Tuấn Mạnh, Tiến Dũng phong độ tỏ ra không ổn định, thậm chí là không được ra sân.

Trước đó, CLB Muangthong United đã đề nghị Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) không triệu tập cầu thủ của mình vì sợ phong độ tệ hại của họ làm ảnh hưởng tới tuyển Thái Lan ở King’s Cup.