M.U thất bại derby, Klopp cũng chán ngấy 1 cái tên của Quỷ đỏ

HLV Jurgen Klopp lần đầu lên tiếng sau thất bại của Manchester United trước Manchester City.

Phía Liverpool đã rất hy vọng vào khả năng Man United có thể ngăn chặn Man City trong trận đại chiến trên sân Old Trafford ở vòng 35 Premier League. Tuy nhiên, Quỷ đỏ thành Manchester đã gây thất vọng rất lớn.

Theo đó, Man United thi đấu bạc nhược và để thất bại với tỷ số 0-2. Chiến thắng giúp Man City quay trở lại ngôi đầu BXH Premier League với cách biệt 1 điểm nhiều hơn Liverpool. Man United ít nhiều khiến HLV Jurgen Klopp thất vọng.

Klopp cũng chán ngấy với pha hỏng ăn của cầu thủ Man Utd - Bóng Đá

 Klopp không mong đợi chiến thắng dành cho Man United.

Chia sẻ với báo giới, Klopp cho hay: "Trận gặp Man United không phải là cơ hội cuối cùng Man City có thể mất điểm. Nếu có ai nghĩ rằng, Man United trong khoảnh khắc đó có thể gây tổn thương cho Man City thì tôi không nghĩ vậy. Man United không thể chống cự lại Man City.Tôi theo dõi trận đấu trước tivi và tôi không hề có chút lo lắng. Trận đấu diễn ra đúng như dự đoán của tôi. Tôi cảm giác như 'Ôi chúa ơi, sao cậu có thể như thế hả Lingard?'. Thực tế, tôi không thích theo dõi những trận đấu này vì chúng tôi chẳng thể làm gì cả.

Đây chỉ là 1 trận đấu khác của Man City, họ xứng đáng giành chiến thắng."

Ở trận derby vừa kết thúc, Jesse Lingard đã có cơ hội thuận lợi ghi bàn cho Man United nhưng anh đã bỏ lỡ một cách rất đáng tiếc.