MU sẽ mất trắng ngôi sao vào tay đại gia này nếu gia hạn HĐ thất bại

Manchester United có nguy cơ mất trắng ngôi sao của mình là Ander Herrera vào tay Paris Saint-Germain khi đội bóng này đã đặt lên bàn đàm phán mức lương 150.000 bảng/tuần.

Tiền vệ người Tây Ban Nha Herrera vốn là cái tên rất quan trọng trong dàn khung của Man United từ thời Jose Mourinho đến hiện tại là Ole Gunnar Solskjaer. Tuy vậy, hợp đồng thời hạn 5 năm của Herrera và Man United sẽ hết hạn vào Hè này, và dù cho có những tin đồn hai bên sẽ chính thức gia hạn, nhưng cho đến hiện tại thì vẫn chưa có sự xác nhận nào.

Hiểu được tình hình của Herrera ở nước Anh, đại gia Châu Âu PSG sẵn sàng đưa công thần của Quỷ Đỏ về ngay trong Hè 2019 - thời điểm mà cầu thủ 29 tuổi sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Marca - mặt báo uy tín từ Tây Ban Nha xác nhận việc đội bóng thủ đô Paris đã đặt lên bàn đàm phán con số 173.000 Euro/tuần để đưa cầu thủ này về hòng gia tăng lực lượng. Tuyến giữa của PSG cho đến thời điểm này vẫn khá phụ thuộc vào Marco Verratti và thiếu những ngôi sao có lối đá cống hiến tương tự Herrera. 

Mọi thứ giờ đây có lẽ sẽ phụ thuộc vào ban huấn luyện và bản thân Herrera trong cuộc đàm phán gia hạn. Fan Man United hiểu rõ sự trung thành của Herrera dành cho đội bóng, nhưng còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng, trong đó có thời hạn hợp đồng, mức lương, thưởng có hợp lý hay không.

Để mất Herrera sẽ là một sai lầm cho ban lãnh đạo của Quỷ Đỏ bởi chất lượng của cầu thủ này vốn đã được chứng minh cụ thể.