M.U ra tối hậu thư, số phận De Gea sẽ sáng tỏ sau một tuần nữa

Đội chủ sân Old Trafford dường như đã hết kiên nhẫn với thủ thành người Tây Ban Nha.

Khoảng thời gian vừa qua, báo chí Anh liên tục loan tin về việc người gác đền sinh năm 1990 sẽ rời Manchester United. Theo đó, công cuộc gia hạn hợp đồng giữa anh và Quỷ đỏ vẫn không hề có tiến triển kể từ khi mùa giải 2018/19 này bắt đầu.

Hàng loạt đại gia tại châu Âu đã đánh tiếng muốn chiêu mộ David De Gea, trong đó có PSG lẫn Juventus. Sau thời gian dài đắn đo, ban lãnh đạo nửa đỏ thành Manchester đã đưa ra phán quyết cuối cùng về chuyện đi ở của trụ cột.

de gea có 1 tuần quyết tương lai - Bóng Đá

 De Gea sẽ có 1 tuần để suy nghĩ về tương lai.

Tờ The Sun tiết lộ, đội chủ sân Old Trafford sẽ cho thủ môn người Tây Ban Nha một tuầnđể chốt tương lai của mình. Đây là động thái cho thấy M.U muốn có nhiều thời gian để tìm kiếm người thay thế trong trường hợp De Gea muốn ra đi.Theo các báo cáo, Jan Oblak của Atletico Madrid chính là mục tiêu lí tưởng nhất của Manchester United trong phiên chợ Hè 2019. Vừa qua, tuyển thủ Slovenia đã được đội chủ sân Wanda Metropolitano "trói chân" bằng bản hợp đồng mới đến năm 2023.

Mặc dù vậy, đại diện của Premier League sẵn sàng chi đến 120 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng cựu thủ môn Benfica. Nếu thương vụ này xảy ra, Jan Oblak sẽ là thủ thành đắt giá nhất thế giới, phá kỷ lục của Kepa Arrizabalaga khi đến Cheslea với số tiền 72 triệu bảng.