M.U nhận tin sốc từ cha của James Rodriguez

Liệu ngôi sao tấn công bị thất sủng tại Real Madrid sẽ chọn gia nhập đội bóng nào trong tương lai?

Tương lai của James Rodriguez là điều đặc biệt thu hút giới truyền thông quốc tế. Ngôi sao người Colombia sau khi đáo hạn bản hợp đồng cho mượn thi đấu tại Bayern Munich 2 mùa giải buộc phải trở về Real Madrid. Tuy nhiên, việc HLV Zinedine Zidane không coi trọng và không xem James là tương lai trong đội hình mà ông xây dựng khiến tiền vệ tấn công này phải tìm kiếm bến đỗ mới ngay mùa hè 2019. Manchester United, Napoli, Juventus... được xem là những đội bóng rất muốn sở hữu cầu thủ sinh năm 1991 ở "phiên chợ" hè năm nay. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của James sẽ là gì?

Mới đây, ông Wilson James Rodriguez Bedoya, cha đẻ James Rodriguez đã lên tiếng về tương lai của cậu con trai. Ông cho rằng tương lai ở một CLB mới sẽ sáng sủa hơn với con mình và qua đó cũng tiết lộ bến đỗ phù hợp nhất với ngôi sao người Colombia:

James Rodriguez's father: Napoli is the best solution at the moment - Bóng Đá

Tương lai của James Rodriguez là ở...

"James đã rất tôn trọng Carlo Ancelotti kể từ những ngày đầu. Những gì ông ấy làm sẽ giúp tăng giá trị của con tôi trong tương lai.", cha của James nói với CalcioNapoli24.

"Họ luôn có một tình bạn bền chặt."

"Đó là một câu lạc bộ quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất định. Napoli là giải pháp tốt nhất vào lúc này."

Mức phí chuyển nhượng của James Rodriguez vào khoảng 63 triệu bảng. Liệu với tuyên bố từ cha của James Rodriguez, Man Utd có cơ hội nào trong thương vụ này hay không? Hãy chờ xem!