M.U khủng hoảng nhân sự, Solskjaer nhận hết lỗi lầm

HLV Ole Gunnar Solskjaer chịu trách nhiệm cho cơn bão chấn thương của Manchester United.

Bất chấp có được trận hoà trước Liverpool ở vòng 27 Premier League, Man United gặp tổn thất nghiêm trọng khi lần lượt Ander Herrera, Jesse Lingard, Juan Mata và Marcus Rashford đều dính chấn thương.

Cơn khủng hoảng nhân sự càng kéo dài khi trước đó, những Nemanja Matic, Marcos Rojo, Antonio Valencia, Matteo Darmian và Anthony Martial đều gặp phải những vấn đề khác nhau và không thể ra sân thi đấu.

M.U khủng hoảng nhân sự, Solskjaer nhận hết lỗi lầm - Bóng Đá

 Solskjaer thừa nhận lỗi lầm.

Nhận định về điều này, Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận: "Chấn thương của các cầu thủ Man United xuất phát từ cách tôi thay đổi lối chơi của Man United. Khi bạn thực hiện thay đổi, bạn có đợi đến tiền mùa giải và nghĩ rằng bạn sẽ thay đổi kết quả bằng cách không yêu cầu họ dốc toàn lực, hay là bạn bắt đầu ngay bây giờ và cho họ thấy thế nào là cường độ cao trong thi đấu và chỉ họ cách toàn đội muốn chơi như thế nào?

Và tất nhiên, bạn đã thấy những gì tôi đã chọn. Tôi đã chọn rằng chúng tôi cần chơi như một Man United thực thụ, và nếu bạn muốn trở thành một phần của Man United, thì đó là một sự sinh tồn của người ổn nhất, phải không nào?"

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0