M.U biến căng! HLV Solskjaer nổi đóa khi Lingard làm điều điên rồ, thô thiển

Jesse Lingard cho thấy vì sao cầu thủ này đã 27 tuổi nhưng mãi chưa chịu lớn.

Trong lúc HLV Ole Gunnar Solskjaer bận bịu với kế hoạch chuyển nhượng thì nhiều cầu thủ Man United hiện đang trải qua kỳ nghỉ Hè hiếm hoi trước khi quay trở lại tập trung cùng đội bóng chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo đó, Jesse Lingard và Macus Rashford quyết định cùng bay sang Mỹ tận hưởng không khí Hè. Dù vậy, những hành động của bộ đôi cầu thủ này đang thực sự trở thành vấn đề, đặc biệt là với Jesse Lingard.

Ole Gunnar Solskjaer furious with Man Utd star Jesse Lingard over controversial video - Bóng Đá

 Lingard khiến HLV Solskjaer điên tiết.

Cụ thể, Lingard đã chia sẻ một đoạn clip đang la hét và chửi thề bên trong khách sạn của mình ở Miami. Lingard cũng đưa những người theo dõi Snapchat tham quan căn phòng lộng lẫy ở Hoa Kỳ khi một trong những người bạn của họ làm điệu bộ dâm dục trên giường khách sạn.

Đây quả thực là một hành vi gây sốc và hiện clip đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Lingard lập tức bị chỉ trích vì vụ việc và nhiều nguồn tin tiết lộ, HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ cảnh báo Lingard về việc sử dụng mạng xã hội trong tương lai.

Daily Mail đã tuyên bố rằng, Lingard nên lưu video giữ cho riêng mình hơn là đăng tải chúng lên tài khoản cá nhân. Và cầu thủ này sẽ sớm nhận được đòn trừng phạt từ HLV Solskjaer sau khi trở lại làm nhiệm vụ trước mùa giải.

Tất cả phải giật mình khi biết rằng, năm nay Lingard đã 27 tuổi, tuy nhiên, cầu thủ này vẫn được gắn mác 'tài năng trẻ' và mãi không chịu lớn vì những hành động không giống ai.