Mourinho xác nhận điểm đến tiếp theo

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tin rằng ông sẽ trở lại với bóng đá sau khi mùa giải năm nay khép lại, theo GOAL.

Mới đây, Người đặc biệt xác nhận rằng ông sẽ tái xuất băng ghế chỉ đạo vào tháng Sáu này khi đã nhận được 3 hoặc 4 lời đề nghị làm việc. Cá nhân Jose Mourinho cũng đã sớm đặt ra mục tiêu khủng khi quay trở lại với môn thể thao vua kể từ sau khi bị Man Utd sa thải.

Ông nói: "Nếu có thể giành được chức vô địch Champions League lần thứ ba, thật tuyệt vời. Tôi muốn chơi ở cấp độ cao nhất. Tôi có thể quay trở lại một đất nước mà tôi đã từng làm việc trước đây. Thành thật mà nói, tôi rất thích công việc ở mọi quốc gia mà tôi đã từng đặt chân đến".

Mourinho cũng xác nhận điểm đến tiếp theo sẽ là một CLB: "Tôi không nghĩ mình sẽ dẫn dắt một đội tuyển quốc gia bởi vì nó là một công việc rất đặc trưng. Tôi thích làm việc với bóng đá hàng ngày, tôi thích làm việc ở câu lạc bộ với nhiều thử thách hơn, nhiều trận đấu hơn".

XONG! Mourinho ấn định thời điểm trở lại - Bóng Đá

 Mourinho chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với beinjose mourinhoSPORT.

Chia sẻ của Mourinho rất giống với những điều mà Carlo Ancelotti nói trong quá khứ, họ muốn dẫn dắt một đội bóng ở cấp độ CLB vì sẽ được ra sân tập hàng ngày, tỏng khi ĐTQG sẽ nhàn hạ hơn rất nhiều vì các tuyển thủ sẽ chỉ tập trung mỗi khi có giải hoặc giao hữu.