Mourinho: Thật may mắn, tôi chưa bao giờ trải qua điều này

Cựu huấn luyện viên Chelsea và Manchester United đã có những lời chia sẻ về tình huống thiếu tôn trọng của Kepa dành cho ông thầy Sarri ở trận CK Carabao Cup.

Sau trận đấu, Maurizio Sarri lên tiếng nói rằng tình huống va chạm này chỉ là một sự hiểu lầm và xác nhận rằng thủ môn người Tây Ban Nha sẽ không phải nhận bất cứ hình thức kỷ luật nào vì "anh ta đã đúng khi muốn ở lại sân để tiếp tục bước vào loạt penalty".

Bây giờ, cựu thuyền trưởng Chelsea là Jose Mourinho đã chia sẻ về vụ việc trên DAZN, ông nói (trích dẫn từ Associated Press): "Nói một cách may mắn, tôi chưa bao giờ phải trải qua điều này. Thủ môn muốn thể hiện cá tính, sự tự tin, muốn thể hiện rằng anh ấy ở đó và muốn có mặt ở loạt sút luân lưu và thực hiện những pha cứu thua - và tôi thích điều đó.

Nhưng tôi không thích việc anh ấy làm như vậy với huấn luyện viên của mình và trợ lý huấn luyện viên trong một tình huống rất nhạy cảm. Và đồng đội của anh ấy, người đã sẵn sàng tham gia trận đấu (Willy Caballero), cuối cùng đã thấy mình ở giữa một tình huống có vấn đề không liên quan gì bản thân".

Mourinho:

 Mourinho không thực sự vui vẻ khi nói về tình huống của Kepa.

Việc Mourinho nói "thích" hành động dũng cảm của Kepa không có gì bất ngờ vì ông được biết đến là một huấn luyện viên cá tính nhất nhì làng túc cầu, trong khi Mourinho cũng tỏ ra đồng cảm với huấn luyện viên Sarri bởi dẫu sao hành vi như vậy sẽ mang lại nhiều hệ luỵ về sau.