Mourinho nói lời cực chuẩn về cú tát của Smalling dành cho Messi

HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ về tình huống Chris Smalling làm Lionel Messi đổ máu.

Lionel Messi chính là cầu thủ được chăm sóc đặc biệt nhất trong cuộc đối đầu của Barcelona với Man United ở lượt đi vòng tứ kết UEFA Champions League vừa kết thúc. Trên sân Old Trafford, El Pulga liên tục bị theo kèm khá sát.

Một trong những tình huống như thế trong hiệp 1, Chris Smalling đã vung tay vào mặt Messi khiến chân sút người Argentina nằm gục ra sân. Máu đã đổ trên khuôn mặt của Messi và anh buộc phải nhờ vào sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên y tế.

Mourinho nói về cú tát của Smalling với Messi - Bóng Đá

 Mourinho nhận định về pha bóng của Smalling đối với Messi.

Chứng kiến tình huống này, HLV Jose Mourinho nhận định: "Man United đã có một trận đấu tích cực, chủ động chơi rắn. Nhưng pha bóng của Smalling và Messi chẳng có gì to tát cả. Đó là chuyện khá bình thường khi trận đấu đang diễn ra.Smalling là cầu thủ với sải tay dài, tôi không nghĩ có bất kỳ sự cố ý nào ở đây. Về mặt phòng ngự, Man United đã có một trận đấu tốt. Họ phải luôn nghĩ về Messi. Man United vẫn có cơ hội đi tiếp bởi Barcelona chưa bao giờ biết cách kết liễu trận đấu."

Thất bại 0-1 trước Barcelona ngay tại sân nhà là một kết quả không tốt đối với Man United nhưng trong thế không còn gì để mất, họ vẫn có thể làm nên chuyện nếu thi đấu quyết tâm ở lượt về.