Mourinho khen nức nở 2 mục tiêu của Man Utd

Cựu HLV Man Utd, Jose Mourinho đã hết lời khen ngợi 2 mục tiêu người Bồ Đào Nha mà Quỷ đỏ đang theo đuổi.

Thời gian gần đây, những tin đồn cho rằng Man Utd đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Benfica, Joao Felix và tiền vệ Sporting, Bruno Fernandes liên tục mọc lên.

Mourinho khen nức nở 2 mục tiêu của Man Utd - Bóng Đá

 HLV Mourinho khen Felix và Fernandes.

Felix được xem như một Ronaldo mới, bởi anh có tốc độ, kĩ thuật, khả năng dứt điểm tuyệt vời. Khả năng chơi đầu cũng là điểm mạnh của tiền đạo này. Khi cần, Felix có thể dạt cánh và tỏ ra đầy nguy hiểm với những đường chuyền sắc sảo. Trong khi đó, Fernandes là một tiền vệ sở hữu lối đá mạnh mẽ, hiệu suất ghi bàn cực cao.

"Tôi nghĩ chúng ta nên để họ một mình và không nói về Cristiano Ronaldo," Mourinho nói tại Diễn đàn Huấn luyện viên ANTF ở Portimao.

"Thật lố bịch khi nói về Cristiano và so sánh những tài năng mới nổi với cậu ấy, bất kể họ tài năng như thế nào. Hãy nhớ rằng, họ là hai cầu thủ tuyệt vời.

Tôi luôn nói ở các quốc gia nơi tôi làm việc rằng: mặc dù Bồ Đào Nha không được coi là một giải đấu lớn, nhưng các cầu thủ chơi trong các câu lạc bộ lớn luôn có sự chuẩn bị tốt để ra nước ngoài.

Họ có thể đối phó được với rất nhiều áp lực. Tại Benfica, Porto hoặc Sporting, họ sống trong môi trường sống tự nhiên và khi rời Bồ Đào Nha, họ sẽ sẵn sàng cho một sự nghiệp tươi đẹp."