Mourinho đã ngăn tôi gia nhập Chelsea

Jose Mourinho từng có thù oán với không ít cầu thủ trong quá khứ.

Gia nhập Real Madrid năm 2010 với bản hợp đồng trị giá 8.4 triệu euro cùng những kỳ vọng lớn lao nhưng Pedro Leon đã thất bại trong việc tìm kiếm vị trí trong đội hình của Mourinho. Sau khi nảy sinh mâu thuẫn không thể hàn gắn với ông thầy người Bồ Đào Nha, tiền vệ sinh năm 1986 yêu cầu được trở lại CLB cũ Getafe và ngay lập tức được chấp thuận.

Pedro Leon chỉ ra sân 14 trận khi Jose Mourinho nắm quyền dẫn dắt Real Madrid. Khi được đặt câu hỏi về trường hợp của Pedro Leon, Mourinho từng mỉa mai rằng: "Bạn nói như thể cậu ta là Zidane hay Maradona vậy. Khi cậu ấy tập luyện như cách tôi muốn, cậu ấy sẽ ra sân. Ngược lại, sẽ rất khó."

Pedro Leon claims Jose Mourinho stopped him from leaving Real Madrid for Chelsea - Bóng Đá

Mourinho ngăn học trò rời Real Madrid.

Mới nhất, Pedro Leon đã tiết lộ, anh có cơ hội chuyển tới Premier League chơi bóng cũng như nhiều bến đỗ tiềm năng khác. tuy nhiên, "Người đặc biệt" đã không cho phép anh rời khỏi sân Santiago Bernabeu.

Cụ thể, Pedro Leon chia sẻ trên tờ Metro: "Tôi có nhiều lời đề nghị từ Man City, Inter Milan và đặc biệt là Chelsea. Nhiều đội bóng muốn ký hợp đồng với tôi nhưng Mourinho đã không chấp thuận cho tôi rời đội bóng."

Hiện tại, Pedro Leon đang khoác áo đội bóng Eibar. CLB này đang đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH La Liga.