Mourinho đã có những chia sẻ liên quan đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

José Mourinho đã đưa ra nhận định quá chuẩn xác về cuộc so tài giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Trong hơn 1 thập kỷ đã qua, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là 2 cái tên đình đám nhất làng túc cầu thế giới. Cả 2 ở đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại khi thay phiên nhau chinh phục mọi vinh quang tập thể lẫn các giải thưởng cá nhân.

Chính vì lý do đó, người hâm mộ luôn tranh cãi không có hồi hết chuyện ai xuất sắc hơn giữa CR7 và M10. Mới đây, trong chương trình bình luận trên beIN Sports, HLV Jose Mourinho đã đưa ra quan điểm của mình, qua đó muốn mọi so sánh giữa bộ đôi siêu sao này chấm dứt từ đây.

José Mourinho Ends The Cristiano Ronaldo-Lionel Messi Debate Once And For All - Bóng Đá

 Ronaldo chấm dứt tranh cãi về Ronaldo và Messi.

Cụ thể, Mourinho chia sẻ: "Tôi nghĩ Ronaldo và Messi đều may mắn và không may mắn khi sinh ra cùng thế hệ. Họ may mắn vì có thể cạnh tranh sòng phẳng với nhau.

Họ so tài theo hướng tích cực và nhờ đối thủ, họ luôn có thêm động lực để tiến lên. Nếu chỉ có một người tồn tại ở một thời điểm cụ thể, họ đã có thể giành 10 Chiếc giày vàng."

Mourinho cũng khẳng định: "Ronaldo và Messi đã đặt ra những tiêu chuẩn khá cao. Và chúng ta có những cầu thủ khác đang bắt đầu vươn lên. 

Thành tựu của Ronaldo và Messi sẽ là động lực cho những cầu thủ tôi thích gọi là “quái vật nhỏ” - đó là Neymar, Mbappe hay Griezmann, phấn đấu để vươn tới đỉnh cao.

Bởi không may là, Ronaldo và Messi sẽ không tồn tại mãi mãi."