Mourinho chỉ ra 2 cầu thủ định đoạt trận CK Champions League

HLV Jose Mourinho đã có những nhận định về trận chung kết UEFA Champions League.

Hai câu lạc bộ Premier League là Liverpool và Tottenham sẽ đối đầu nhau tại Wanda Metropolitano vào rạng sáng Chủ nhật để xác định ai sẽ lên ngôi vô địch châu Âu mùa này. Và cựu HLV của Manchester United, Jose Mourinho đã đưa ra dự đoán về cầu thủ từ mỗi đội mà ông nghĩ sẽ đóng vai trò quyết định trong trận đấu.

Cụ thể, Mourinho nhận định: "Nếu tôi phải chọn một người, về cơ bản trong giai đoạn cuối cùng này, đó sẽ là Virgil van Dijk. Đối với Tottenham, vì họ đã vào chung kết mà không cần mấy sự hiện diện của Harry Kane, nên tôi sẽ chọn Christian Eriksen."

Mourinho chỉ ra 2 cầu thủ định đoạt trận CK Champions League - Bóng Đá

 HLV Jose Mourinho nhận định trận chung kết Champions League.

HLV Mourinho cũng khá ấn tượng với những gì 2 đội đã thể hiện: "Tôi luôn nói rằng, một đội bóng có điều gì đó phi thường trên đường đi tới trận chung kết là đội bóng đi trước đối thủ một bước. Điều gây tò mò về trận đấu này là, cả 2 đội đi tới trận chung kết theo cách hoàn toàn khó tin.

Họ đến đó gần giống như những người khổng lồ, hoàn toàn tin rằng, họ sẽ tiêu diệt đối thủ của mình với sự tự tin rất lớn. Trận chung kết này chứa đựng tất cả những gì chúng ta có thể mong chờ. 2 đội đều tự tin rằng, chiếc cúp sẽ là của họ."