Một tay hủy diệt Tottenham, cựu sao Arsenal tới tấp nhận được lời khen

Serge Gnabry đã biến trận đấu gặp Tottenham thành sân khấu chính của mình khi ghi 4 bàn thắng.

Những tưởng Bayern Munich sẽ có trận đấu khó khăn khi làm khách trên sân nhà của Tottenham nhưng mọi chuyện bất ngờ xảy ra theo chiều hướng khác. Không ai ngờ với vị thế á quân Champions Leauge nhưng thầy trò Pochettino có thể thất thủ trước Bayern với tỉ số 7-2. Nhìn vào kết quả trận đấu, NHM dễ dàng liên tưởng đến cuộc chạm trán giữa một ông lớn và nhược tiểu.

Đây rõ ràng là trận đấu thảm hại đối với đại diện thành London. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc các cầu thủ đội khách đã có màn trình diễn chói sáng, nhất là Serge Gnabry, ngôi sao hay nhất trận khi ghi 1 cú poker. Vì lẽ đó, cựu sao Arsenal đã được Kovac dành lời khen sau trận, trích từ goal:

“Trước tiên, tôi muốn nhấn mạnh màn trình diễn tuyệt vời của toàn đội nhưng tất nhiên đặc biệt nhất phải là Serge Gnabry. Cậu ta thực sự xuất sắc và thể hiện cho tôi thấy những gì mong chờ với cậu ta. Điều đó không chỉ diễn ra ở khía cạnh tấn công mà còn cả phòng ngự, tôi hiểu rõ cậu ta có thể làm gì.”

Một tay hủy diệt Tottenham, cựu sao Arsenal tới tấp nhận được lời khen - Bóng Đá

 Gnabry vừa có trận đấu hay trước Tottenham.

Bên cạnh Kovac, thủ quân Manuel Neuer đánh giá cao Gnabry:

“Gnabry có những bước di chuyển tìm đến bàn thắng và sở hữu kỹ năng dứt điểm tuyệt vời, dù là chân trái hay chân phải. Điều đó luôn rất khó để ngăn cản và đó là lý do tại sao tôi cảm thấy tiếc cho Lloris.”

Ngoài 2 cái tên này ra, cựu hậu vệ Man Utd, Rio Ferdinand cũng có những lời có cánh dành cho cầu thủ người Đức.