Mignolet lên tiếng, tổng kết những thành tích tuyệt vời của Liverpool

Thủ môn người Bỉ lên tiếng phát biểu sau khi The Kop phải ngậm ngùi chấp nhận về đích ở vị trí thứ 2 tại Premier League.

Mọi người có thể nói Liverpool tự bắn vào chân mình, nhưng một đội bóng tệ hại sẽ không thể kiếm được 97 điểm sau 38 vòng đấu. Rõ ràng, The Kop mùa bóng 2018/19 vô cùng xứng đáng để lên ngôi. Họ thất bại chỉ do Man City quá ổn định mà thôi. 

Và mới đây, thủ thành Simon Mignolet đã tổng kết tất cả những gì tuyệt vời nhất về Lữ đoàn đỏ:

"97 điểm. Chỉ thua 1 trận. Bất bại trên sân nhà. Sở hữu thủ môn hay nhất giải, 2 Chiếc giày vàng và cả cầu thủ xuất sắc nhất năm. Ngoài ra, Liverpool còn là đội bóng có những cổ động viên tuyệt vời nhất."

Simon Mignolet provides perfect summary of Liverpool's season as potential transfer looms for goalkeeper - Bóng Đá

Đúng như những gì Mignolet đã chia sẻ, Liverpool đã có một mùa bóng tuyệt vời.

Hiển nhiên, dù không thể có được điều mình muốn, tuy nhiên các cổ động viên của đội bóng này cũng chẳng có lý do gì để chê trách các cầu thủ và hoàn toàn có thể tự tin vào mùa giải 2019/20.Ở một diễn biến khác, dù luôn tỏ thiện chí muốn đưa Timo Werner về Anfield, tuy nhiên HLV Jurgen Klopp mới đây đã nhận "trái đắng" từ thương vụ này. Cụ thể, theo SZ, Timo Werner từ chối Liverpool để gia nhập Bayern Munich, trong một thoả thuận trị giá 60 triệu bảng. Dù môi trường Ngoại hạng Anh chẳng kém cạnh gì với Bundesliga, tuy nhiên tiền đạo 23 tuổi vẫn muốn ở lại và phát triển sự nghiệp tại quê nhà hơn.