Messi duy trì thành tích khủng năm thứ 11 liên tiếp

Với màn trình diễn ấn tượng trước Lyon đêm qua, Lionel Messi đã có năm thứ 11 liên tiếp làm được điều này.

Sau khi Ronaldo tỏa sáng rực rỡ với cú hat-trick vào lưới Atletico để giúp Juventus tiến vào tứ kết Champions League, thì mọi sự quan tâm cũng đã hướng về Messi để chờ xem ngôi sao người Argentina này sẽ đáp trả thế nào.

Messi duy trì thành tích khủng năm thứ 11 liên tiếp  - Bóng Đá

 Với màn trình diễn ấn tượng trước Lyon đêm qua, Lionel Messi đã có năm thứ 11 liên tiếp làm được điều này.

Không làm NHM thất vọng, đêm qua Messi cũng đã có 1 cú đúp bàn thắng và 1 cú đúp kiến tạo để góp công mang về chiến thắng 5-1 cho Barcelona trước Lyon.

Với các bàn thắng có được, Messi đã có năm thứ 11 liên tiếp ghi trên 35 bàn thắng trong màu áo của Barcelona. Chưa dừng lại, ngôi sao người Argentina cũng đã có bàn thắng thứ 61 tại các trận đấu diễn ra trên Nou Camp của Barcelona tại Champions League.

Đây cũng là trận đấu thứ 131 Messi thi đấu tại Champions League trong màu áo Barcelona, nhiều hơn 1 trận so với người đồng đội cũ là Andres Iniesta. Xavi hiện là cầu thủ duy nhất sở hữu nhiều trận đấu tại Champions League trong màu áo Barcelona với 151 lần ra sân.

Tại tứ kết, liệu lá thăm may rủi có đưa đẩy Messi tái ngộ Ronaldo? Hay nó sẽ đưa Barcelona chạm trán một đội bóng nước Anh nào? Câu trả lời sẽ có trong 24 giờ tới.