Mauro Icardi: Đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi

Cầu thủ bị ruồng bỏ ở Inter Milan đã có những chia sẻ sau khi đầu quân cho PSG.

Mauro Icardi chính thức thoát khỏi cơn ác mộng tại Inter Milan sau khi anh chuyển đến PSG với bản hợp đồng cho mượn 1 năm, kèm theo điểu khoản mua đứt 70 triệu euro. Đến thủ đô Paris chơi bóng, Icardi đã có những chia sẻ trên PSG TV:

"Tôi rất hạnh phúc và vui mừng. Đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi, và đó là cơ hội tuyệt vời để gia nhập một CLB hàng đầu như Paris Saint-Germain. Tôi hy vọng sẽ có một cuộc sống tuyệt vời ở đây.

PSG move a major step in my career - Icardi - Bóng Đá

 Icardi sẽ là sự bổ sung sức mạnh đáng kể trên hàng công của PSG.

Có thể chơi bóng cùng các cầu thủ tài năng, tôi chuyển đến PSG vì tôi muốn chơi với họ. Tôi biết Edinson Cavani và tôi đã gặp Neymar. Tôi tự hào khi trở thành đồng đội của họ. 

Tôi là một tiền đạo, tôi thích ghi bàn, thật tuyệt vời khi được chơi cùng các cầu thủ tấn công xuất sắc ở PSG. Tôi đã chơi ở Juve hay Milan đều là những CLB lớn, tôi đang mong chờ được chơi những trận đấu ở Pháp. Tôi chưa bao giờ được thi đấu trên sân Parc des Princes, đây sẽ là lần đầu tiên của tôi."

Icardi chuyển đến Inter Milan vào năm 2013, anh đã ghi được 111 bàn tại Serie A và 124 bàn trên tất cả các đấu trường, thành tích này giúp tiền đạo người Argentina đứng thứ 8 trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng trong lịch sử Inter.