Matthijs de Ligt chia sẻ cách giúp Ajax quật ngã Gà trống ngay tại London

Dù có lợi thế lớn sau chiến thắng trên đất Anh, sao trẻ người Hà Lan cho biết anh và các đồng đội chưa nghĩ đến trận chung kết tại Madrid.

Bàn thắng duy nhất của Donny van de Beek đã giúp Ajax tạo ra lợi thế trước trận lượt về trên đất Hà Lan. Ngôi sao trẻ này đã chia sẻ với Sky Italia sau trận đấu: "Chúng tôi rất vui, thi đấu với Tottenham luôn là điều gì đó khó khăn, họ chơi rất mãnh liệt. Tuy nhiên trong hiệp một, Ajax đã chơi rất tốt. Trong hiệp hai đội bạn đã có những điều chỉnh nhưng chúng tôi vẫn đứng vững. Còn 90 phút lượt về trên sân nhà và hiện cả đội chưa nghĩ đến trận chung kết ở Madrid." 

Matthijs de Ligt chia sẻ cách giúp Ajax quật ngã

 Ngôi sao người Hà Lan cho biết đội bóng của anh chưa nghĩ đến trận chung kết tại Madrid. 

Đứng trước câu hỏi về việc sẽ đi đến đội bóng nào khi mùa giải này khép lại, anh cho biết: "Tương lai? Tôi không biết, tôi không nghĩ về tương lai của mình ở thời điểm hiện tại. Trước mắt tôi chỉ biết chiến đấu cho Ajax, chúng tôi phải tiếp tục mùa giải tuyệt vời này."Khi được hỏi về nguyên nhân giúp Ajax Amsterdam đã thi đấu bùng nổ, loại Real Madrid, Juventus và giờ có lợi thế rất lớn trước Tottenham Hotspur, ngôi sao sinh năm 1999 chia sẻ với báo giới.

"Bí mật của chiến thắng? Chúng tôi biết nhau rất rõ, chúng tôi lớn lên với DNA Ajax trong mình. Chúng tôi chiến đấu vì nhau, không có khái niệm ai là ngôi sao trong đội, ngôi sao lớn nhất là tập thể đội bóng. Tôi là siêu sao? Không đâu, Matthijs de Ligt chỉ là một cầu thủ đang đá bán kết bình thường như những người khác thôi", anh hài hước kết thúc bài phỏng vấn sau trận.