Mats Hummels tiết lộ lý do trở lại thi đấu cho Borussia Dortmund

Mats Hummels đã có những chia sẻ tiết lộ lý do tại sao anh quay trở lại thi đấu cho Borussia Dortmund.

Ba năm sau khi rời Borussia Dortmund để đầu quân cho Bayern Munich thì đến mùa hè năm nay, hậu vệ Mats Hummels đã trở lại khoác lên mình mào áo của đội bóng áo Vàng-Đen với mức phí kỉ lục CLB, 30,5 triệu euro. Cầu thủ 30 tuổi cho rằng, Dortmund hiện tại tốt hơn rất nhiều so với thời gian đầu anh ở đây. 

Chia sẻ trên tạp chí Matchday của BVB-TV, Hummels nói: "Dortmund thậm chí còn lớn hơn và danh tiếng đã trở nên nổi tiếng hơn. Nhìn vào sự phát triển trong những năm qua, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên."

Mats Hummels: Adjusting to life back at Borussia Dortmund was easier than I expected - Bóng Đá

Hummels đã trở lại thi đấu cho Dortmund mùa giải năm nay. 

Hummels cũng bộc bạch về quyết định trở lại thi đấu cho Dortmund là vì tham vọng của đội bóng áo Vàng-Đen ở mùa giải năm nay. Các bản hợp đồng Nico Schulz, Thorgan Hazard và Julian Brandt đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp anh quyết tâm trở lại.

Hummels cũng được hỏi về mục tiêu của mình trong lần thứ 2 trở lại Dortmund. Và cựu tuyển thủ Đức đã chia sẽ muốn tạo ra nhiều kỉ niệm hơn tại Signal Iduna Park. 

"Tất nhiên tôi hiểu rõ bầu không khí trong sân vận động này, đó cũng là một lý do [việc trở lại thi đấu cho Dortmund]. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở đây và lúc đầu tôi không chắc liệu sự trở lại lần này có thể phá hỏng những kí ức đẹp đó không, nhưng đây cũng là một sự thử thách. Mục đích của tôi là muốn những kỉ niệm đó sẽ thành công hơn nữa." 

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0