Matic nói lời chân thật về những sai lầm của De Gea

Tiền vệ Man Utd, Nemanja Matic đã hết lời bảo vệ người đồng đội David de Gea sau những sai lầm.

De Gea là thủ môn ở đẳng cấp thế giới, là điểm tựa của Man Utd nhiều năm qua. Tuy nhiên, anh đã mắc sai lầm không ít trong mùa này, ở các lần đụng độ then chốt với Arsenal, Barcelona, Everton, Man City hay Chelsea.

Matic nói về De Gea - Bóng Đá

  De Gea vẫn được tin tưởng.

Matic cho hay: "Các cầu thủ vẫn thường mắc lỗi trong mọi trận đấu, và khi thủ môn mắc lỗi, mọi người mới chú ý kĩ. Khi bạn là một trong những thủ môn hay nhất thế giới, mọi người nói rất nhiều về những sai lầm của bạn.Khi một thủ môn ở câu lạc bộ nhỏ hơn mắc lỗi, mọi thứ sẽ được nói đến trong một hoặc hai ngày, nhưng một trong những sai lầm của De Gea thì được nói đến trong bảy ngày. Tôi rất tự tin rằng sai lầm này không thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy không hề đọc báo.

De Gea là một trong những thủ môn hay nhất thế giới vào lúc này và trong nhiều năm tới. Tôi rất vui khi có anh ấy trong đội hình. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, một thủ môn tuyệt vời và có lẽ là cầu thủ hay nhất ở United trong bốn hoặc năm năm qua. Anh ấy rất tập trung vào công việc của mình và là một chàng trai tốt. Thật tốt khi có những người như anh ấy trong phòng thay đồ."