Matic gửi lời cảnh báo đáng sợ đến các đồng đội sau trận hòa Burnley

Nemanja Matic đã gửi thông điệp mạnh mẽ tới các đồng đội sau trận hòa của Manchester United.

Man United đã bị Burnley cầm hoà với tỷ số 2-2 trong khuôn khổ vòng 24 Premier League. Trận hoà khiến Quỷ đỏ mất cơ hội rút ngắn cách biệt với Top 4. Chính vì thế, Nemanja Matic có lý do để không hài lòng.

Chia sẻ sau trận đấu, Nemanja Matic cho hay: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất 2 điểm, chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ trận đấu này. Chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng sau khi bị dẫn trước 2-0, chúng tôi đành phải hạnh phúc với 1 điểm.

Matic gửi lời cảnh báo đáng sợ đến các đồng đội sau trận hòa Burnley - Bóng Đá

 Matic kêu gọi đồng đội phải cải thiện bản thân.

Nhưng đáng lẽ chúng tôi phải chơi tốt hơn và nhất định phải chơi tốt hơn sau trận hoà này. Chúng tôi phải xem lại chúng tôi đã mắc lỗi ở đâu, để cải thiện và chơi như những gì chúng tôi đã thể hiện trong 7, 8 trận đấu trước đó.

Nhưng đây là Premier League, mọi đội bóng đều rất chất lượng và sẽ trừng phạt bạn nếu bạn bỏ lỡ cơ hội. Đó chính xác là những gì Burnley đã làm hôm nay. Chúng tôi phải làm tốt hơn nhiều, tâm lý cần phải tốt hơn nhiều so với 75 phút đầu tiên.

Vì vậy, chúng tôi phải nhìn lại trận đấu để xem chúng tôi đã phạm sai lầm ở đâu, để cải thiện như một đội, khi ấy chúng tôi sẽ lại vui vẻ. Nhưng tôi phải nhắc lại - hôm nay chúng tôi chơi không đủ tốt."