Mất vị trí về tay Rashford, Lukaku nói lời thật lòng về quan hệ với Solskjaer

Tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku đã có những chia sẻ về mối quan hệ với HLV Ole Gunnar Solskjaer ở Man United.

Tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku đã có những chia sẻ về mối quan hệ với HLV Ole Gunnar Solskjaer ở Man United.

Từng được đánh giá là trung phong hàng đầu của Man United, tuy nhiên, phong độ trồi sụt trong khoảng thời gian qua đã khiến chân sút người Bỉ, Romelu Lukaku đánh mất vị trí chính thức trên hàng công vào tay tài năng trẻ Marcus Rashford. 

Trận đấu gần đây với Arsenal, dù được HLV Ole Gunnar Solskjaer tung vào sân ngay từ đầu nhưng ngôi sao 25 tuổi không đóng vai trò ghi bàn mà thay vào đó, anh xuất hiện với tư cách "chim mồi" để thu hút sự chú ý và kiến tạo cho đồng đội.

Khi được hỏi về cảm giác khi phải ngồi dự bị nhiều hơn ở Man United cùng mối quan hệ với tân HLV Ole Gunnar Solskjaer, Lukaku cho biết: "Đội bóng đang chiến đấu vì mục tiêu danh hiệu và huấn luyện viên đang làm rất tốt để giúp chúng tôi có thể thực hiện được mục tiêu đó.

Mất vị trí bởi Rashford, Lukaku nói lời thật lòng về quan hệ với Solskjaer - Bóng Đá

Lukaku đã có những chia sẻ về mối quan hệ với HLV Solskjaer.  

Bất cứ cầu thủ nào cũng muốn được ra sân nhưng Man United vẫn là trên hết. Tôi đã có nhiều cuộc đối thoại với HLV Solskjaer và nhận thấy, ông đang hoàn thành rất hiệu quả công việc của mình ở Old Trafford. 

Mọi chiến lược gia đều có phong thái làm việc riêng, Mourinho cũng vậy và dĩ nhiên, Ole cũng thế. Về phong độ của bản thân, tôi đang dần đạt trạng thái tốt nhất và cảm thấy rất hài lòng vì điều đó".