Mason Mount: Tôi có lợi thế khi tiếp tục được làm việc với ông ấy

Tiền vệ trẻ người Anh đã có những chia sẻ về mùa giải đầu tiên cùng đội bóng chủ quản.

Mùa giải 2018-2019, Mason Mount chơi cho Derby County tại Championship dưới dạng cho mượn từ Chelsea. Khi đó, người dẫn dắt anh là Frank Lampard - một huyền thoại sống của The Blues. Mùa giải năm nay, Mount trở lại Stamford Bridge thi đấu, người thầy của anh vẫn là Super Frankie - người đã quay về Chelsea trong vai trò HLV trưởng.

Mới đây, cầu thủ sinh năm 1999 đã có những chia sẻ về khoảng thời gian vừa qua khi anh làm việc cùng Lampard nhưng là thi đấu cho Chelsea.

"Tôi đã bắt đầu quen dần với cách làm việc ở đây. Nhưng khi mới quay trở lại, tôi đã có chút choáng ngợp. Tôi luôn lắng nghe những gì ông ấy nói trong những cuộc họp chiến thuật và cố gắng học hỏi khi ở trên sân tập." Mount nói.

 - Bóng Đá

 Mount đã quá hiểu cách huấn luyện của Lampard.

"Tôi nghĩ rằng về tổng thể, chiến thuật hay về thể chất, tôi đều có sự cải thiện. Điều đó có lẽ do tôi đã từng làm việc với ông ấy ở Championship. Rõ ràng việc đó rất có lợi, tôi biết cách ông ấy làm việc, biết cách ông ấy muốn chơi, biết ông ấy muốn gì trên sân tập. Đó là lợi thế của tôi."

"Tôi rất vui khi ông ấy trở lại Chelsea, ông ấy thực sự là một huyền thoại. Tôi được làm việc dưới quyền ông ấy một lần nữa, điều đó thật tuyệt. Mục tiêu từ nhỏ của tôi là chơi cho Chelsea. Nó đang diễn ra tốt đẹp, vì thế tôi phải cố gắng và chăm chỉ hơn nữa cho mục tiêu này." Tiền vệ số 19 chia sẻ thêm..

Mùa giải năm nay, Mount đã ra sân tất cả các trận cho Chelsea và có cho mình 2 bàn thắng. Anh luôn là cái tên quen thuộc trong đội hình của Frank Lampard.